Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

-15%
3.500.000
3.200.000
2.000.000
5.500.000
5.500.000
2.800.000

Ghế sofa tại Hải Phòng có nhiều cửa hàng nội thất phân phối. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về giá cả cũng như không biết chất liệu ghế Sofa Hải Phòng thế nào là tốt. Hãy đến Chợ đồ cũ Hải Phòng, chúng tôi có hàng trăm mẫu sofa giá rẻ đang trưng bày để bạn lựa chọn. Ghế sofa Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu về nội thất phòng khách trong vài năm gần đây.

Tại sao ghế sofa Hải Phòng giá rẻ?

Ghế Sofa thanh lý thường là loại sofa chưa qua sử dụng, mẫu mã còn mới nguyên. Tuy nhiên, sofa loại này thường nhập về từ các cửa hàng nội thất. Do sản xuất quá nhiều mẫu mã nên các của hàng sẽ bán sỉ cho chợ đồ cũ Hải Phòng để tiến hành thanh lý giá rẻ hơn khoảng 20%. Loại ghế sofa cũ đã qua sử dụng là các ghế được thu mua từ người dùng. Thông thường, các văn phòng, nhà hàng, các gia đình thay mới nội thất số lượng lớn sẽ liên hệ với chợ đồ cũ để bàn giao những bộ bàn ghế sofa cũ này.

Tại sao bạn nên mua ghế sofa tại chợ đồ cũ Hải Phòng ?

Ghế sofa mới tại chợ đồ cũ Hải Phòng rẻ hơn 20% so với các cửa hàng nội thất khác

Do nhập số lượng lớn các mẫu mã ghế sofa nên ghế sofa của chợ đồ cũ có giá rẻ hơn so với các của hàng nội thất mới. Trong thâm tâm, chợ đồ cũ muốn thay đổi suy nghĩ của quý khách rằng ” tới chợ đồ cũ cũng có thể mang được đồ mới về mà giá lại rẻ hơn nhiều lần”. Tuy là hàng thanh lý nhưng ghế sofa cam kết chất lượng, ngoại hình như mới khi so sánh với các của hàng khác.

Ghế sofa cũ giá giảm tới 50%

Đối với loại ghế sofa đã qua sử dụng, quý khách sẽ nhận ra được một chút ít dấu vết thời gian trên bề mặt sản phẩm. Do vậy, giá sofa cũ sẽ rẻ hơn sofa mới thanh lý.

Nhân viên tư vấn tận tình

Tại chợ đồ cũ, chúng tôi tư vấn chi tiết về tình trạng ghế sofa cũ, mới, thanh lý. Chợ đồ cũ cam kết không trộn lẫn các loại hàng hóa với nhau để qua mặt khách hàng. Nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn chất liệu, kích thước, xu hướng nội thất sofa để phù hợp với không gian nhà bạn.

Các mẫu ghế sofa tại Hải Phòng phổ biến nhất

Ghế sofa da tại Hải Phòng

Tại chợ đồ cũ hải phòng, ghế sofa da có giá chỉ từ 2,8 triệu đồng. Về chất liệu da, chúng tôi cung cấp đa dạng từ da công nghiệp, da thật, da lộn sang trọng và bền đẹp. Quý khách có thể yên tâm về bề mặt da của ghế sofa. Sản phẩm được bảo hành tới 5 năm.

Ghế sofa nỉ Hải Phòng

Sofa nỉ tuy không cao cấp bằng sofa da nhưng rất được khách hàng ưa chuộng bởi sử trẻ trung, tiện dụng. Bề mặt vải nỉ ngồi có cảm giác ấm. Lớp vải nỉ tạo ma sát nhám rất dễ chịu khi tiếp xúc với lớp da của người sử dụng. Khi dùng sofa nỉ, quý khách hạn chế được nhiều tai nạn cho ghế sofa như xước, rách bề mặt.

Sofa giường tạ Hải Phòng

Đối với những gia đình thiếu phòng ngủ, sofa giường thực sự là sản phẩm tiện lợi. Ghế sofa giường có thiết kế khung sắt cứng cáp. khi ngả phần dựa lưng của ghế xuống, bề mặt ghế sofa như một tấm phản rộng từ 1,4m tới 1,6m có thể ngủ cho 2 người. Bề mặt ghế sofa giường làm bằng nỉ rất ấm và êm.

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883