Chợ đồ cũ Hải Phòng là nơi thanh lý, mua bán và thu mua nội thất cũ tại Hải Phòng uy tín số 1 về chất lượng và giá cả

Tất cả đồ cũ tại chợ đồ cũ đều được kiểm tra và kiểm định kỹ càng để đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ nhất đến tay quý khách cũng là để khi bán sản phẩm cho chợ đồ cũ không bị thiệt thòi. Vì lý do đó mặc dù có nhiều đơn vị đồ cũ mọc lên khắp địa bàn thành phố Hải Phòng thì chúng tôi vẫn luôn giữ vị trí số 1. Cơ sở cũ chợ đồ cũ Hải Phòng 555 Ngô Gia Tự chuyển sang  Số 555 Đồng Xá, Hải An, Hải Phòng xin thông báo để quý khách tiện liên hệ tham quan .

Lý do tại sao các bạn nên dùng đồ cũ.

Có thể món đồ đã sử dụng này với bạn không còn tác dụng tuy nhiên nó sẽ có tác dụng với người khác. Việc bán đồ cũ hay thanh lý đồ cũ cho chúng tôi vừa giúp bạn thu về một khoản tiền, vừa giúp người khác tận dụng được lợi ích món đồ cũ của bạn mang lại với mức giá rẻ. Chợ đồ cũ là nơi trung gian để kết nối các bạn một cách tốt nhất. chúng tôi thẩm định và định giá tốt nhất về giá cả và chất lượng cho các bạn để việc mua và bán trở nên khách quan nhất. Việc thẩm định giá với khách hàng không chuyên là một việc rất khó. Hãy để chợ đồ cũ Hải Phòng thay bạn thực hiện.

Cách để  thanh lý đồ cũ tại Hải Phòng

Liên hệ với chợ đồ cũ Hải Phòng qua số điện thoại, zalo, facebook chat qua website hoặc fanpage chợ đồ cũ Hải Phòng  555 Ngô Gia Tự. Để lại lời nhắn hoặc cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ thông tin tới bạn sớm nhất. Việc bạn cần làm là mô tả sản phẩm cũ thật kỹ càng để chúng tôi ước lượng giá trị, thực hiện việc tới nơi để khuân vác, vận chuyển cũng như hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng cho các bạn. Việc đó giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho dọn dẹp. Chúng tôi sẽ trả tiền sản phẩm ngay lập tức sau khi bàn giao đồ cũ xong.

 

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín vốn có chúng tôi tự tin là tổng kho nội thất cũ và đồ cũ tại Hải Phòng, cam kết tiếp nhận mọi dự án lớn nhỏ và mọi yêu cầu từ quý khách. Ngoài ra Chợ đồ cũ Hải Phòng còn có nhiều chương trình khuyến mãi độc nhất hỗ trợ quý khách như đổi nội thất cũ lấy nội thất mới, hỗ trợ vận chuyển nội thất trong nội thành Hải Phòng…

Các sản phẩm nội thất cũ, mới chúng tôi kinh doanh bao gồm

bàn ghế cũ Hải Phòng

bàn ghế gỗ Hải Phòng

Các bộ bàn ghế sofa Hải Phòng

bàn ghế học sinh Hải Phòng

bàn ghế văn phòng Hải Phòng

bàn ghế cafe Hải Phòng

tủ quần áo Hải Phòng

bàn ghế nhà hàng tại Hải Phòng

Mọi thông tin liên hệ

Chợ đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: 437 Chợ Hàng Mới, Hải Phòng
Hotline: 0904 436 883
Email: chodocuhaiphong555@gmail.com