Showing 1–12 of 18 results

-15%
4.100.000 3.500.000

Chất liệu : Nỉ Chiều cao :80cm Chiều dài : 1m6 Chiều sâu : 70cm

Giá: Liên hệ

Bộ SOFA cũ da cao cấp kèm bàn kính đẹp giá đẹp tại 555 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng

38.000.000

Kích thước : 2,35*1,54m (dài*rộng) Chất liệu: vải nỉ Màu sắc : đen, trắng

Giá: Liên hệ

Bộ sofa văng nỉ dài 2.2m Ghế dầy dặn, vũng chắc Phù hợp với mọi gia đình

Giá: Liên hệ

Ghế sofa nỉ Dài 1,5m

Giá: Liên hệ

Sofa nỉ cao cấp màu xám Ghế sofa văng dùng cho nhà hàng, cafe

Giá: Liên hệ

Sofa chữ L sang trọng phòng khách. Chất liệu: nỉ

Giá: Liên hệ

Sofa vải Độ bền lớn nhất trong các chất liệu sofa

Giá: Liên hệ

Ghế sofa cao cấp màu vằng nhạt chuyên dùng cho quán cafe

Giá: Liên hệ

Bộ ghế sofa màu chocolate tinh tế Thiết kế: sofa chữ L

Giá: Liên hệ

Bộ ghế sofa vải chữ L kích thước lớn phù hợp mọi gia đình

Giá: Liên hệ

Bộ ghế sofa màu vàng tươi trẻ Thiết kế bao gồm sofa đơn, sofa văng, đôn sofa nỉ mới lạ

Tại Hải Phòng, sofa có tới hàng chục cửa hàng nội thất cung cấp. Bạn bị nhiễu loạn về thông tin và giá cả cũng như không biết chất liệu Ghế Sofa thế nào là tốt. Hãy đến Chợ đồ cũ Hải Phòng, chúng tôi có hàng trăm mẫu sofa giá rẻ để các bạn lựa chọn. Ghế sofa Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu trong vài năm gần đây tại thành phố Cảng.

Ghế sofa thanh lý, sofa cũ là gì ?

Sofa thanh lý bao gồm 2 loại là sofa đã qua sử dụng và sofa chưa qua sử dụng. Sofa thanh lý chưa qua sử dụng là loại sofa mới. Tuy nhiên, sofa loại này thường nhập về từ các cửa hàng nội thất. Do sản xuất quá nhiều mẫu mã nên các của hàng sẽ bán sỉ cho chợ đồ cũ Hải Phòng để tiến hành thanh lý giá rẻ hơn khoảng 20 tới 30%. Loại sofa cũ đã qua sử dụng là các ghế được thu mua từ người dùng. Thông thường, các văn phòng, nhà hàng, các gia đình thay mới nội thất sẽ liên hệ với chợ đồ cũ để bàn giao những sản phẩm này.

Tại sao bạn nên mua ghế sofa tại chợ đồ cũ Hải Phòng ?

Ghế sofa mới tại chợ đồ cũ Hải Phòng rẻ hơn 20% so với các cửa hàng nội thất khác.

Do nhập số lượng lớn các mẫu mã ghế sofa nên ghế của chúng tôi có giá rẻ hơn so với các của hàng nội thất mới. Trong thâm tâm, chợ đồ cũ muốn thay đổi suy nghĩ của quý khách răng ” tới chợ đồ cũ cũng có thể mang được đồ mới về mà giá lại rẻ hơn nhiều lần”. Tuy là hàng thanh lý nhưng ghế sofa của chúng tôi có thể giống 100% chất lượng, kích cỡ so với các của hàng khác.

Ghế sofa cũ giá giảm tới trên 50%

Đối với loại ghế sofa đã qua sử dụng, quý khách sẽ nhận ra được một chút ít dấu vết thời gian trên bề mặt sản phẩm. Do vậy, giá sofa cũ sẽ rẻ hơn sofa mới thanh lý.

Nhân viên tư vấn tận tình

Tại chợ đồ cũ, chúng tôi tư vấn chi tiết về tình trạng ghế sofa cũ, mới, thanh lý. Chợ đồ cũ cam kết không trộn lẫn các loại hàng hóa với nhau để qua mặt khách hàng. Nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn chất liệu, kích thước, xu hướng nội thất sofa để phù hợp với không gian nhà bạn.

Các mẫu ghế sofa tại Hải Phòng phổ biến nhất

Sofa da

Tại chợ đồ cũ hải phòng, ghế sofa da có giá chỉ từ 2,8 triệu đồng. Về chất liệu da, chúng tôi cung cấp đa dạng từ da công nghiệp, da thật, da lộn sang trọng và bền đẹp. Quý khách có thể yên tâm về bề mặt da của ghế sofa. Sản phẩm được bảo hành tới 5 nâm.

Ghế sofa nỉ

Sofa nỉ tuy không cao cấp bằng sofa da nhưng rất được khách hàng ưa chuộng bởi sử trẻ trung, tiện dụng. Bề mặt vải nỉ ngồi có cảm giác ấm. Lớp vải nỉ tạo ma sát nhám rất dễ chịu khi tiếp xúc với lớp da của người sử dụng. Khi dùng sofa nỉ, quý khách hạn chế được nhiều tai nạn cho ghế sofa như xước, rách bề mặt.

Sofa giường

Đối với những gia đình thiếu phòng ngủ, sofa giường thực sự là sản phẩm tiện lợi. Ghế sofa giường có thiết kế khung sắt cứng cáp. khi ngả phần dựa lưng của ghế xuống, bề mặt ghế sofa như một tấm phản rộng từ 1,4m tới 1,6m có thể ngủ cho 2 người. Bề mặt ghế sofa giường làm bằng nỉ rất ấm và êm.