Hiển thị 1–12 của 46 kết quả

Bàn ghế gỗ Hải Phòng là mặt hàng nội thất được khách hàng quan tâm rất lớn. Bàn ghế gỗ là các loại bàn ghế gia đình bao gồm bàn ghế gỗ Đồng Kỵ, bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ Đài Loan, bàn trà, các bộ sập gụ, bàn ghế trường kỷ.

Tại chợ đồ cũ Hải Phòng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bàn ghế gỗ như trên với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn bàn ghế gỗ để sử dụng cho gia đình

Bàn ghế gỗ phòng khách thường làm từ các loại gỗ thịt cao cấp. Các loại gỗ thường làm bàn ghế là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ cao su. Vì là gỗ thịt nên việc chế tác cũng khá đơn giản. Các chất gỗ này khá ăn lưỡi dao, việc còn lại chỉ việc đánh bóng và sơn vecni hay PU phù hợp.

Các sản phẩm bàn ghế gỗ sau khi làm xong tạo cảm giác vững chãi và bóng bẩy. Do làm từ gỗ nguyên khối, bàn ghế sẽ không thấm nước, chống được ẩm mốc. Các loại gỗ hiện nay được xử lý chống mối mọt bằng các hóa chất an toàn.

Các loại bàn ghế gỗ Hải Phòng chợ đồ cũ đang cung cấp

Bàn ghế gỗ cũ

Bàn ghế gỗ cũ được chúng tôi thu mua từ các gia đình đang sử dụng. Ngoài ra các chương trình đổi mới lấy cũ cũng đem về cho cửa hàng nhiều bàn ghế gỗ cũ. Bàn ghế gỗ có tuổi thọ sử dụng rất lâu nên quý khách có thể yên tâm sử dụng đồ cũ.

Nhiều quý khách có sở thích sử dụng đồ cũ, đồ cổ. chúng tôi có rất nhiều bộ bàn ghế gỗ đồng kỵ cổ, các bộ trường kỷ cổ để quý khách lựa chọn.

Bàn ghế gỗ thanh lý mới

Bàn ghế gỗ mới thanh lý tại chợ đồ cũ giảm tới 50% giá. Các loại bàn ghế gỗ mới của chúng tôi cam kết chất lượng tương đương với các đơn vị nội thất trên thị trương.

Kích cỡ các loại bàn ghế gỗ

Các sản phẩm chợ đồ cũ mang các kích cỡ nhỏ tới trung bình. Chiều dài tới 2m, chiều sâu 80cm.

Quý khách mua bàn ghế gỗ tại chợ đồ cũ Hải Phòng được ưu đãi gì ?

Miễn phí vận chuyển

Vận chuyển nội thất là công việc rất vất vả. Bàn ghế gỗ có kích cỡ lớn nên việc di chuyển rất khó khăn. Chợ đồ cũ có sẵn 5 xe tải phục vụ quý khách

Bảo hành dài hạn

Các sản phẩm lỗi về chất liệu hay do vận chuyển, chợ đồ cũ đều đổi trả hoặc sửa tại nhà quý khách.

Tư vấn nhiệt tình

Chợ đồ cũ luôn tư vấn trung thực về tình trạng sản phẩm cũ, mới hoặc thanh lý. Chúng tôi đưa ra các lời khuyên cho quý khách hợp lý về nội thất và phong cách.

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883