Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bàn ghế học sinh Hải Phòng được nhiều phụ huynh quan tâm. Các bậc phụ huynh luôn muốn các bé học tập và phát triển thể chất mạnh khỏe nên chọn bàn học là việc vô cùng quan trọng. Sau đây, chợ đồ cũ Hải Phòng xin giới thiệu các mẫu bàn ghế học sinh của chợ nội thất Hải Phòng.

Các loại bàn ghế học sinh tại chợ nội thất Hải Phòng

Bàn học thông minh

Bộ bàn ghế học sinh thông minh dễ dàng điều chỉnh kích cỡ ngồi đa dạng. Bàn và ghế có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều độ tuổi. Nếu giữ gìn tốt, bộ bàn ghế có thể dùng tới 6 – 8 năm đồng hành cùng sự phát triển của bé.

Bộ bàn ghế học sinh đóng sẵn

Bàn ghế học sinh dạng này thường cố định chiều cao ghế và bàn. Về giá cả loại bàn ghế ngồi học này giá thường dưới 1 triệu.

Bàn học liền giá sách.

Bộ bàn học này khá tiện dụng. Chỉ với khoảng 1 triệu tới 1,2 triệu, quý khách có thể có 2 sản phẩm trong 1. Nhược điểm là bộ bàn ghế không thể điều chỉnh kích thước nên quý khách cần cân nhắc.

Bàn ghế học sinh nhựa đài loan

Nhựa đài loan là chất liệu an toàn, cứng cáp và độ bền lớn. Bàn ghế cho bé ngồi học làm bằng chất liệu trên có nhiều ưu điểm rẻ, nhẹ, bắt mắt.

Bàn ghế học sinh gấp gọn

Bàn ghế ngồi học này phụ hợp cho các lớp tiếng anh, lớp đào tạo chuyên sâu. Mỗi bạn học viên ngồi tự do với nhau. Chợ nội thất cung cấp số lượng lớn các bàn ghế học sinh loại lớp học cho quý khách tiết kiệm chi phí.

Tại sao nên mua bàn học tại chợ đồ cũ Hải Phòng

Bàn ghế học sinh chất lượng đóng tại nhà máy uy tín. Kích cỡ bàn ghế được thiết kế như tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

Bàn học thanh lý nhập từ các cơ sở giáo dục còn rất tốt với số lượng lớn. Các bậc phụ huynh và trung tâm giáo dục có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883