Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Kệ ti vi được coi là một trong những sản phẩm trang trí nội thất quen thuộc với mỗi hộ gia đình mỗi khi cần sửa sang, tân trang ngôi nhà của mình thêm phần hiện đại, đẳng cấp.

Lý do mua kệ ti vi tại chợ đồ cũ Hải Phòng

Kệ ti vi là vật dụng trang trí cần thiết trong không gian của mỗi gia đình. Nó không chỉ tăng phần đẳng cấp mà còn tiết kiệm diện tích cho các gia đình. Những mẫu kệ ti vi tại chợ đồ cũ Hải Phòng bao gồm nhiều mẫu mã đa dạng như:

  • Kệ ti vi hiện đại
  • Kệ ti vi tân cổ điển
  • Kệ ti vi phong cách đơn giản

Tùy vào sở thích trang trí, không gian nhà của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tương ứng
Kích thước kệ ti vi
Kệ ti vi có kích thước đa dạng từ 1m2 cho đến 1m8, để phù hợp kích thước từng ngôi nhà. Kiểu nhà ống phù hợp với kích cỡ kệ ti vi nhỏ. Còn các loại kệ ti vi lớn thì phù hợp với những ngôi nhà có không gian phòng khách rộng và bề thế. Tùy thuộc vào kích cỡ bàn ghế phòng khách mà gia chủ chọn kệ ti vi cho phù hợp.

Chất liệu kệ ti vi

Tuy được gọi là kệ ti vi, nhưng phần lớn mục đích của nó là để trang trí và để các loại vật dụng khác. Chất liệu kệ ti vi thường được làm từ gỗ thịt, gỗ công nghiệp, mặt đá hoặc mặt kính. Đối với những căn nhà có xu hướng hiện đại, gia chủ thường lựa chọn sử dụng kệ ti vi gỗ công nghiệp, mặt đá. Còn đối với những kệ ti vi gỗ thịt thì phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển, có những bộ bàn ghê đồng kỵ, trường kỷ …

Các mẫu kệ tivi có sẵn tại showroom 2500m2. Quý khách có thể dễ dàng đo đạc, xem xét kỹ càng trước khi mua.

Kệ tivi có giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Chợ nội thất cũ vận chuyển an toàn, bảo hành vận chuyển, lắp đặt.

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883