Hiển thị tất cả 9 kết quả

Điều hòa là loại thiết bị điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Những năm gần đây, nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao do biến đổi khí hậu và sự đô thị hóa. Việc sở hữu điều hòa đổi với mỗi gia đình là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sắm điều hòa mới, chất lượng tốt. Điều hòa Nhật Bãi hay còn gọi là điều hòa cũ Nhật Bản sẽ giải quyết những khó khăn này cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, Chợ đồ cũ Hải Phòng còn cung cấp các loại điều hòa cũ tại Hải Phòng chính hãng cho quý khách.

Điều hòa cũ giá rẻ nội địa nhật Điều hòa Nhật Bãi là gì ?

Cái tên điều hòa Nhật Bãi bắt nguồn từ đâu?

Điều hòa tại Nhật khi hết thời hạn sử dụng thì người ta thường mang chúng ra những cửa hàng đồ cũ hoặc ngoài bãi phế liệu. Tuy vậy, những điều hòa cũ này vẫn còn sử dụng rất tốt. Khoảng những năm 70, 80 của thế kỉ trước, những thủy thủ tàu viễn dương thường nhặt chúng về cảng Hải Phòng để bán lại cho người dân sử dụng.

Từ bãi xuất hiện trong tên gọi của điều hòa cũ Nhật Bản là do ngày xưa, điều hòa cũ ở nhật thường được nhặt từ bãi phế liệu điện tử tại Nhật. Sau đó về Việt Nam, điều hòa cũ tiếp tục được gom lại tại những bãi container, bãi tại cảng Hải Phòng với số lượng lớn.

Hiện nay, điều hòa cũ Nhật hoàn toàn đã bảo quản tốt hơn kể cả ở Nhật Bản và Việt Nam sau khi được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng với số lượng lớn.

Ưu điểm của điều hòa cũ Nhật nội địa

Điều hòa cũ Nhật nội địa có chất lượng rất tốt.chất lượng 90%

Đã từng làm cho công ty nhật Bản về sản xuất điều hòa nên tôi chắc chắn về chất lượng của điều hòa Nhật. Ví dụ, cùng một chi tiết, linh kiện nhựa nhưng tiêu chuẩn của hàng nội địa Nhật luôn có yêu cầu khắt khe hơn về sai số. Vật liệu tạo nên điều hòa nội địa Nhật cũng có độ an toàn cao hơn. Các loại nhựa tái sinh, kim loại tái chế không được phép xuất hiện trong đồ điện tử Nhật nội địa.

Tuổi thọ của điều hòa nội địa nhật tại Việt Nam là bao nhiêu ?

Niên hạn đồ điện tử tại Nhật Bản tối đa khoảng 5 năm. Dù điều hòa không hỏng thì các doanh nghiệp, các tòa văn phòng tại Nhật cũng bán chúng ra cửa hàng đồ cũ để xuất khẩu sang những nước khó khăn hơn như Việt Nam sử dụng. Do đó, chúng ta hoàn toàn tin tưởng về thời gian sử dụng còn lại của điều hòa nội địa nhật khi về tới Việt Nam. Trong thực tế, rất nhiều gia đình sử dụng điều hòa cũ từ Nhật hàng chục năm vẫn còn tốt.

Điều hòa nội địa Nhật có nhiều tính năng.

100% điều hòa cũ xuất xứ từ Nhật trong khoảng 5 năm gần đây đều được sử dụng các công nghệ mới nhất như: inverter tự động điều chỉnh nhiệt độ, tự động làm sạch, tái tạo ion âm Plasma diệt khuẩn. Gas 410A được sử dụng 100% là gas thân thiện môi trường, tạo luồng gió như thiên nhiên. Ngoài ra, các tính năng cân bằng ẩm giúp người ngồi lâu trong phòng không bị khô da.

Điều hòa nhật bãi tiết kiệm điện.

Công nghệ điều hòa 2 chiều, Inverter, 40 – 60%  so với các dòng máy lạnh khác cùng công suất tại Việt Nam. Công nghệ này góp phần làm lạnh nhanh và làm lạnh sâu hơn.

Điều hòa nội địa Nhật Bản có tiếng ồn thấp.

Độ ồn chỉ khoảng 50 Decibel (dB) giúp quý khách dễ ngủ và ngủ sâu hơn.
Ưu điểm của điều hòa cũ chính hãng tại Việt Nam

Dễ tìm linh kiện thay thế

Điều hòa cũ chính hãng ở Việt Nam nên mua loại có tuổi đời nhỏ hơn 3 năm. Các model máy lạnh mới dễ dàng tìm linh kiện hơn và sử dụng ổn định hơn. Tổn thất gas lạnh của điều hòa mới sẽ ít hơn.

Dễ sử dụng

Điều hòa cũ Việt Nam dễ dàng sử dụng khi có hướng dẫn tiếng việt. Điều hòa cũ việt nam không cần thay đổi nguồn điện khi so sánh với điều hòa nội địa nhật.

Thông số điều hòa cũ

Thương hiệu: Điều hòa Daikin bãi, điều hòa Panasonic bãi, Fujitsu, National, điều hòa LG cũ, Điều hòa Samsung cũ.

Nguồn gốc xuất xứ: Điều hòa Nhật Bãi nội địa hoặc điều hòa cũ chính hãng bán tại Việt Nam là hai loại điều hòa cũ phổ biến hiện nay.

Công suất làm lạnh: đa dạng công suất làm lạnh từ 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU, 24000BTU.

Tính năng công nghệ: diệt khuẩn ion âm, Tự động điều chỉnh nhiệt độ ổn định dựa trên công nghệ Inverter nên tiết kiệm điện.

Công suất 9000BTU  12000BTU 18000BTU.

Diện tích sử dụng: <25m2.

Điện năng tiêu thụ: 500w – 2500w.

Chức năng điều hòa: làm lạnh, làm nóng, hút ẩm, làm khô không khí, làm lạnh nhanh, cân bằng độ ẩm, cảm biến bụi.

Chức năng hẹn giờ: có.

Đảm bảo máy zin, nguyên bộ.

Máy lạnh chưa qua sửa chữa, bóc vỏ, thay thế linh kiện

Nguồn điện: 100v – 250v.

Bảo hành 12 tháng.

Mua điều hòa cũ ở đâu Hải Phòng

Hiện nay, khách hàng Hải Phòng nhu cầu mua điều hòa cũ là rất lớn. Nhiều cơ sở buôn bán máy lạnh, đồ điện cũ mọc nhưng về chất lượng thì không thể kiểm chứng. Chợ đồ cũ Hải Phòng có hàng chục năm kinh doanh điều hòa cũ cũng như điều hòa nội địa Nhật sẽ mang lại sự an tâm cho quý khách. Ngoài ra, khi lắp đặt quý khách sẽ được tặng bộ chuyển nguồn 220v và 3 mét ống đồng cùng chi phí lắp đặt.

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883