Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tủ tài liệu Hải Phòng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm. Sau đây, chợ đồ cũ Hải Phòng chia sẻ các loại tủ văn phòng tài liệu tại Hải Phòng của chúng tôi.

Tủ tài liệu Hải Phòng nhiều mẫu mã

Tủ tài liệu của chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, kính. Với khả năng tự sản xuất, chợ đồ cũ đều có thể sản xuất mọi loại kích cỡ và mẫu mã tủ tài liệu.

Tủ tài liệu sắt bền bỉ, Chật liệu sắt làm từ tôn mỏng sơn tĩnh điện nhẹ nhàng. Bố cục tủ có các gờ tăng cường các góc cạnh tủ nên cứng cáp hơn.

Các loại tủ văn phòng gỗ công nghiệp giá rẻ, sang trọng. Gỗ công nghiệp làm tủ tài liệu làm bằng gỗ MDF có bề mặt bóng chống xước. Các loại gỗ vừa được tẩm sấy cẩn thận, vừa được sử dụng trong không gian văn phòng kho ráo, sạch sẽ nên độ bền tủ tài liệu rất dài.

Tủ tài liệu gỗ thịt là loại tủ sang trọng nhất. Tủ được sơn PU bóng. Bên ngoài tủ văn phòng loại này thường có kính khá bóng bẩy.

Tủ tài liệu tại Hải Phòng có giá thế nào ?

Tủ tài liệu cũ của chúng tôi được mua từ các văn phòng  thay mới nên giá rẻ hơn tới 50%. Tủ tài liệu thanh lý mua từ các xưởng lớn nhất miền bắc, giá tủ thanh lý rẻ hơn tới 30%. Với trên 10 năm trong ngành nội thất văn phòng Hải Phòng, chợ đồ cũ hoàn toàn có thể mang tới niềm tin cho quý khách

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883