Showing all 7 results

Giá: Liên hệ

Tủ Locker 9 ô là mẫu tủ rất HOT để đồ dùng cá nhân hay vật dụng quan trong .

-18%
2.200.000 1.800.000

Chất liệu : thép phun sơn tĩnh điện Chiều cao : 1m83 Chiều rộng : 94cm chiều sâu : 45cm

-18%
2.200.000 1.800.000

Chất liệu : thép phun sơn tĩnh điện Chiều cao : 1m83 Chiều rộng : 94cm chiều sâu : 45cm

Giá: Liên hệ

Chất liệu : sắt đã lăn sơn chống rỉ Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 400 x Cao 1830 mm.

Giá: Liên hệ

tủ tài liệu cũ gồm 2 cánh của, phía trên có kính và khóa tạo an toàn

Giá: Liên hệ

tủ tường cũ giá rẻ tủ 4 cánh bao gồm 2 cánh kính và 2 cánh bọc gỗ kín

Giá: Liên hệ

Chiều cao : 1m83 Chiều dài : 1m Chiều sâu : 45cm

Tủ tài liệu Hải Phòng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm. Sau đây, chợ đồ cũ Hải Phòng chia sẻ các loại tủ văn phòng tài liệu tại Hải Phòng của chúng tôi.

Tủ tài liệu Hải Phòng nhiều mẫu mã

Tủ tài liệu của chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, kính. Với khả năng tự sản xuất, chợ đồ cũ đều có thể sản xuất mọi loại kích cỡ và mẫu mã tủ tài liệu.

Tủ tài liệu sắt bền bỉ, Chật liệu sắt làm từ tôn mỏng sơn tĩnh điện nhẹ nhàng. Bố cục tủ có các gờ tăng cường các góc cạnh tủ nên cứng cáp hơn.

Các loại tủ văn phòng gỗ công nghiệp giá rẻ, sang trọng. Gỗ công nghiệp làm tủ tài liệu làm bằng gỗ MDF có bề mặt bóng chống xước. Các loại gỗ vừa được tẩm sấy cẩn thận, vừa được sử dụng trong không gian văn phòng kho ráo, sạch sẽ nên độ bền tủ tài liệu rất dài.

Tủ tài liệu gỗ thịt là loại tủ sang trọng nhất. Tủ được sơn PU bóng. Bên ngoài tủ văn phòng loại này thường có kính khá bóng bẩy.

Tủ tài liệu tại Hải Phòng có giá thế nào. ?

Tủ tài liệu cũ của chúng tôi được mua từ các văn phòng nên giá rẻ hơn tới 50%. Tủ tài liệu thanh lý mua từ các xưởng lớn nhất miền bắc, giá tủ thanh lý rẻ hơn tới 30%. Với trên 10 năm trong ngành nội thất Hải Phòng, chợ đồ cũ hoàn toàn có thể mang tới niềm tin cho quý khách