3 điểm thanh lý nội thất nhà hàng giá rẻ, mới tới 95% tại Hải Phòng

 

Trên thị trường Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ thanh lý nội thất nhà hàng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn tìm được những món đồ thanh lý tốt nhất, rẻ nhất và ưng ý nhất… Thị trường thu mua đồ cũ phát triển nên để chọn được địa chỉ uy tín và tin cậy không phải là điều dễ dàng gì. Vì vậy, nếu như bạn chưa tìm được cho mình lựa chọn nào phù hợp thì có thể tham khảo một trong 3 địa chỉ dưới đây.

1/ Đông Đồ Cũ

Đông Đồ Cũ là một trong những địa chỉ khá uy tín hiện nay trên thị trường thanh lý đồ nội thất nhà hàng tại Hải Phòng. Những mặt hàng ở đây luôn đảm bảo cho khách hàng hai tiêu chí đó là chất lượng và mẫu mã. Với sự đa dạng của đủ các chủng loại trang thiết bị phụ vụ cho việc mở nhà hàng quán ăn thì đây là địa chỉ được nhiều chủ nhà hàng thường xuyên lui tới.

dia chi mua do dien tu cu 3 c068e6a5 687f 476e 862c 47314845b612

 

Tất cả những đồ thanh lý nội thất nhà hàng ở đây trước khi được mua về đều được kiểm định về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Hơn nữa,  sau khi thu mua về, những mặt hàng này sẽ được chính những người thợ của Đông Đồ Cũ làm mới lại cho thật chất lượng mới tung ra thị trường giao bán. Nhờ vậy, mà những mặt hàng này khi đến tay khách hàng đều luôn đảm bảo mới đến 95% mà giá thành lại “mềm” hơn rất nhiều so với những mặt hàng mua mới.

Địa chỉ này cũng được rất nhiều quản lý nhà hàng yêu thích bởi không chỉ cung cấp đồ nội thất mà ở đây cũng thanh lý khá nhiều đồ dùng làm bếp, nên nhà hàng có thể thoải mái thu mua về để thay thế cho những đồ dùng đã bị hư hại.
Địa chỉ cửa hàng : Số 555 Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại liên hệ: 0963852683.

2/ Chợ mua bán đồ cũ Dương Kinh 

Đây là một nơi khá phù hợp với những nhà hàng quán ăn mới mở tìm đến để mua đồ thanh lý trang thiết bị và đồ dùng cho doanh nghiệp của mình với chi phí đầu tư ban đầu cực rẻ. 

cua hang thanh ly noi that nha hang 1

 

Tại đây không chỉ cung cấp những sản phẩm thanh lý cho nhà hàng mà còn là nơi thu mua đồ cũ uy tín dành cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Với mục đích tạo nên một địa chỉ uy tín chuyên phân phối và thu mua những sản phẩm đã qua sử dụng, Đồ cũ Dương Kinh thu mua hầu hết các loại mặt hàng dù mới sử dụng hay sử dụng đã khá lâu, điều này khiến cho mẫu mã sản phẩm ở đây tương đối đa dạng, giá thành cũng không quá cao.

Tuy nhiên, đó cũng chính là nhược điểm khi mà các sản phẩm được mua “vô tội vạ” không có kiểm định rõ ràng dẫn đến kém chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cũng không được như mong muốn. Nên mặc dù giá thành sản phẩm ở tầm trung nhưng địa chỉ này vẫn không được nhiều khách hàng tin cậy.
Địa chỉ: Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng.

3/ Thanh lý đồ dùng gia đình 436 Chợ Hàng

Đây là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trao đổ và thu mua đồ cũ tại Hải Phòng với nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau như: Nội thất, điện tử, điện lạnh…
Đây là một trong những doanh nghiệp đã xuất hiện tại Hải Phòng từ khá lâu nên được nhiều khách hàng biết đến. Đồ cũ 436 Chợ Hàng hoạt động với phương châm dựa trên sự cạnh tranh lành mạnh và quan tâm đặc biệt đến uy tín và chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường. 

cua hang thanh ly noi that nha hang 2

 

Điểm cộng của địa chỉ này chính là sự đa dạng về hàng hóa, nên đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn đồ thanh lý phù hợp với mục đích tại nhà hàng của mình. Tuy nhiên, đồ cũ  436 Chợ Hàng cũng tồn tại khá nhiều điểm trừ khiến khách hàng không hài lòng như: Giá hành hơi cao so với mặt bằng chung và đôi khi chất lượng sản phẩm cũng không được như mong muốn và tuổi thọ cũng không quá cao như lời quảng cáo.

Trên đây là ba địa chỉ mua đồ thanh lý giá rẻ tại Hải Phòng, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho nhà hàng của mình để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì có thể tham khảo tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhất.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883