7 ý tưởng tái sử dụng đồ cũ cực kỳ ấn tượng và tiện dụng

Sử dụng đồ cũ là phương thức tiết kiệm được cho mỗi gia đình bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Đặc biệt rằng, nếu bạn khéo léo, sáng tạo kèm với sự tinh tế, hoa tay thì tất cả các đồ cũ sẽ trở nên mới lạ và độc đáo Những món đồ cũ sẽ được tiếp tục sử dụng với những công dụng mới khiến bạn bất ngờ.

bàn giám đốc gỗ thịt cũ
                                                                                     nội thất lãnh đạo cũ giá rẻ

1. Giường ngủ cũ

Giường ngủ cũ là vật dụng có kích thước lớn, rất nhiều vật dụng khác có thể tạo ra từ chiếc giường ngủ cỡ lớn này
Một cách để tiết kiệm khoản tiền lớn cho gia đình chính là việc tái sử dụng đồ cũ như một quy luật thay thế. Đơn giản như, khi bạn mua một chiếc giường đã cũ, thậm chí là vị hư hỏng, bạn có thể sử dụng khung giường làm chiếc ghế băng dài thu nhỏ và các chân giường làm chân ghế.

2. Nôi của em bé

Nôi là vật dụng chỉ dùng thời gian rất ngắn tuy nhiên nó có thể được tận dụng như sau.
Những chiếc giường nôi đã cũ của con bạn có thể cải tiến thành góc vui chơi cho con đã lớn, đựng đồ nhỏ khi bỏ nan bảo vệ.

3. Tủ kệ lỗi thời.

Bạn đang định bỏ đi chiếc tủ kệ lỗi thời sử dụng lâu ngày để thay thế bằng chiếc tủ kệ mới hiện đại khác? Bạn nghĩ sao nếu như chiếc tủ kệ bạn định bỏ đi đó sẽ trở thành ngôi nhà đồ chơi mới cho bé? Hay tái sử dụng nó để làm kệ bếp? 

tủ gỗ đầu giường cú Hải Phòng
                                                           Cung cấp tủ gỗ đầu giường cũ giá rẻ

Với ngôi nhà đồ chơi cho bé, bạn có thể tháo ghép chiếc tủ đó và cưa cắt thành những hình trong ngôi nhà đồ chơi. Để hàn gắn các mảnh ghép, bạn có thể sử dụng một lọ cốm ăn liền. Đặc biệt hơn, bạn có thể mua sơn để sơn lại theo màu con bạn yêu thích. 

4. Tủ ngăn kéo lỏng lẻo

Với chiếc tủ ngăn kéo đã bị lỏng lẻo, bạn có thể tận dụng để làm chiếc ghế băng. Bằng cách nào ư? Bạn có thể tháo gỡ rời chiếc tủ ngăn kéo đó ra, lấy mặt sau để trở thành mặt ngồi của chiếc ghế băng. Hơn nữa, bạn có thể giữ lại hàng ngăn kéo cuối cùng làm chỗ để chứa đồ. 

5. Tủ quần áo cũ  kiểu cổ

Bạn sẽ nghĩ sao với ý tưởng biến chiếc tủ quần áo cũ kiểu cổ trở thành chiếc bồn rửa trong nhà tắm tuyệt vời? Bạn có thể thực hiện bằng cách loại bỏ mặt trên của chiếc tủ kệ và lắp đạt bồn rửa mặt bằng gạch, sứ. Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác sang trọng, tinh tế trong phòng tắm nhà bạn. 

bàn giám đốc cũ gỗ thịt
Bàn giám đốc cú Hải Phòng nên sử dụng không

6. Một chiếc bàn đã cũ

Với chiếc bàn hay được sử dụng trong phòng khách đã không còn đẹp mắt. Bạn có thể biến chúng thành nội thất phòng ngủ để tiết kiệm.

Hãy phun và vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn bám trên chiếc bàn cũ đó, mua một lọ phủ bóng để làm mới sản phẩm. Để ý tưởng thêm độc đáo, bạn nên khoác thêm màu sơn mới cho chiếc kệ thêm ấm áp. 

7. Chiếc trống gỗ bỏ đi

Bạn có thể tận dụng đồ cũ là chiếc trống gỗ bỏ đi để làm chiếc kệ sách tuyệt vời. Bằng cách nào ư? Bạn hãy loại bỏ các viền xung quanh của chiếc trỗng cũ, đòng thêm 1 thanh gỗ vào giữa 2 bề mặt trống đễ giữ sách. Thậm chí, nếu muốn sang trọng, bạn có thể mua thêm một chút đồ trang trí lên trên bề mặt của nó. 

Đó là 7 ý tưởng cho đồ dùng tái sử dụng. Với suy nghĩ và sự tưởng tượng độc đáo, bạn có thể biến nhiều món đồ cũ trở thành vật trang trí, vật sử dụng tiện ích cho cuộc sống và cho cả ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo bài viết trên để có thêm nhiều thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883