bán đồ cũ Hải Phòng

Bán đồ cũ Hải Phòng ở đâu ?

Chợ đồ cũ Hải Phòng chuyên mua bán đồ cũ tại Hải Phòng, nơi tin cậy để quý khách bán đồ cũ hải phòng bao gồm đồ gỗ cũ tại Hải Phòng, bàn ghế cũ Hải Phòng, bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế cafe cũ , bàn ghế nhà hàng cũ., đồ đạc nhà hàng cũ. Cơ sở cũ 555 ngô gia tự chuyển sang 555 Đồng Xá Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với mục đích mang những món hàng còn giá trị sử dụng tới tay của những người cần đến chúng, việc bán với mức giá cao nhất tại hải phòng cho chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có khoản kinh phí lớn để nâng cấp  sản phẩm mới và là cách giúp đỡ người khác có món đồ giá rẻ. chất lượng tốt hợp túi tiền. Quan niệm cũ người mới ta chính là lý do thị trường đồ cũ hải phòng sôi động hơn bao giờ hết. Từ thời trang, đồ điện tử, điện thoại tất cả đều được tìm kiếm hàng cũ giá và chất lượng tốt. tuy nhiên, nội thất cũ là mặt hàng được ưu ái nhất vì độ bền cao, giá tốt, thậm chí ngoại hình như mới.

Cách bán đồ cũ tại Hải Phòng

Gọi đến cho chợ đồ cũ Hải Phòng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới tận nơi kiểm định mặt hàng,

Báo giá cho khách hàng ngay lập tức sau khi xem xét số lượng và chất lượng đồ cũ

Lên phương án vận chuyển, thanh toán ngay lập tức cho quý khách.

Hỗ trợ dọn dẹp văn phòng, nhà ở, công ty nơi thu dọn đồ cũ, hoàn toàn tự khuân vác vận chuyển. Hỗ trợ tư vấn về nội thất mới, đổi cũ lấy mới nội thất cho quý khách.

Kinh nghiệm trước khi bán nội thất cũ:

Vì có thời gian sử dụng rất dài nên phần lớn giá trị nội thất cũ thường đánh giá qua ngoại hình.Các bạn nên kiểm tra xem có trầy xước không, sơn sửa lại để tăng độ bền, tính thẩm mỹ, chống ẩm mốc hút nước cho nội thất.

Với bàn ghế gấp, ghế xoay cũng cần kiểm tra, tháo lắp để kiểm tra mọi tính năng và ngoại hình. Tham khảo một vài đơn vị để lấy giá tốt nhất.

Chụp ảnh gửi cho chợ đồ cũ để chúng tôi có đánh giá sơ bộ tốt nhất, chụp nhiều góc độ, tổng thể để có được mức giá tốt nhất. thêm vào đó, cung cấp mọi thông tin sản xuất, bảo hành, tình trạng, ưu nhược điểm để chợ đồ cũ Hải Phòng mua với giá tốt nhất.

Kinh nghiệm mua nội thất cũ:

Kiểm tra thật kỹ trước khi mua dù người bán là ai đi nữa. Việc nội thất cũ có vết xước hay sứt mẻ là điều khó thể tránh tuy nhiên cần kiểm tra kỹ chất lượng gỗ, mối mọt, hay những sản phẩm khác có ảnh hưởng tới mục đích của bạn hay không. Kiểm tra thật kỹ mùi sơn, véc ni xem có gây kích ứng, khó chịu cho bạn hay không/ Có rất nhiều chất độc hại trong những mùi đó có thể gây ảnh hưởng sức khỏe. Kiểm tra xem đồ cũ đã bị tân trang hay chưa, thường việc đó sẽ khiến món đồ của bạn sẽ có giá cao hơn thực tế. Nên mua nội thất cũ đồng bộ từ văn phòng, điều kiện làm việc văn phòng sẽ khiến nội thất tuổi thọ lớn hơn. Không nên mua nội thất cũ cho trẻ nhỏ, nội thất cũ không an toàn nội thất mới, gây nguy cơ cho trẻ em. Nghiên cứu kỹ không gian cần mua nội thất cũ trước khi mua, nội thất cũ ít lựa chọn hơn nội thất mới nên rất dễ bạn sẽ mua về món đồ không ưng ý với không gian. Khảo giá sản phẩm mới trước khi mua là cách hữu hiệu để bạn cân nhắc nên mua mới hay cũ. nếu giá trị nhỏ hơn 70% thì chúng ta có thể xem xét mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883