CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA CŨ TẠI NHÀ

ghế sofa da cũ – Cách vệ sinh ra sao

Chợ đồ cũ Hải Phòng chuyên mua bán, thu mua nội thất cũ tại Hải Phòng do đó chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý, bảo dưỡng cũng như đánh giá chất lượng các sản phẩm nội thất. Hôm nay, chợ đồ cũ Hải Phòng xin chia sẻ cách vệ sinh ghế sofa da

Đặc điểm: da của ghế sofa da được khách hàng lựa chọn lọc độ bền và phong cách sang trọng, tạo được sự nổi bật bắt mắt của nó. Hơn nữa, bề mặt sofa da không thấm nước, luôn sáng bóng nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh so với vải hay các chất liệu khác. Da còn là chất liệu chống trầy xước tốt, chịu được mài mòn cao,  ít bị thủng hay đứt do các vật sắc nhọn. Tuy nhiên, ghế sofa da ít mềm mại hơn, ít thoát nhiệt so với sofa vải nên ngồi lâu sẽ cho cảm giác nóng khó chịu.

Cách vệ sinh:

Bước 1: ghế sofa da phải được hút bụi sơ qua, tiếp theo thấm nước cho khăn, vắt khô rồi lau chùi nhẹ nhàng.

Bước 2: Để tăng hiệu quả tẩy vết bẩn bề mặt và mùi mồ hôi, chúng ta nhúng khăn lau trong nước chứa xà phòng nồng độ nhẹ, vắt khô và lau nhanh qua.

Cuối cùng, sử dụng khăn ẩm khác lau lại một lần nữa và dùng quạt gió mạnh làm khô.

sofa1

Những rủi ro khi tự giặt ghế sofa tại nhà.

Vệ sinh ghế sofa tại nhà chỉ áp dụng khi các vết bẩn trên ghế sofa đơn giản, các vết bẩn chưa lâu hoặc bụi bẩn trên bề mặt ghế.

Một số nguy cơ sau đây cần chú ý:

– Tự giặt ghế sofa da có thể gây hư hỏng da  khi dùng quá nhiều nước, các chất tẩy rửa mạnh hoặc chà sát quá mạnh.

– khi vệ sinh ghế sofa mà không thể hút sạch nước và xà phòng ra ngoài sẽ khiến bụi bẩn dễ dàng bám trở lại đồng thời nấm mốc có cơ hội phát triển gây ảnh hưởng với sức khỏe người dùng.

Thuê dịch vụ giặt ghế sofa là cách tốt nhất để làm sạch ghế. Các công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa có đầy đủ máy móc trang thiết bị, dung dịch làm sạch phù hợp và nhân công có kinh nghiệm để điều trị làm sạch mọi vết bẩn trên ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa chuyên nghiệp định kỳ từ 6 đến 12 tháng một lần để đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình bạn.

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ:

Chợ đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: 555 đồng xá, Hải Phòng
Hotline: 0904 436 883
Email: saophuongdong.ea@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883