3 địa chỉ săn đồ cũ tại Hải Phòng giá siêu rẻ, bền đẹp như mới

Tìm mua, mua bán, thanh lý đồ cũ tại Hải Phòng chất lượng tốt, tình trạng, ngoại hình còn mới, giá cả phải chăng đang là vấn đề bạn quan tâm? Chợ đồ cũ hải phòng sẽ giới thiệu bạn 3 địa điểm sau đây để có thể tham khảo

1. Đồ cũ Tuấn Trung –  Mua bán đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: Chân cầu Rào 1, đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng
Website: muabandocuhaiphong

tủ kính cũ tại chợ đồ cũ hải phòng

Mua bán đồ cũ Hải Phòng là nơi thu mua, trao đổi nhiều đồ cũ như: nội thất văn phòng cũ, thanh lý nội thất quán cafe, trao đổi nội thất gia đình cũ, thu mua máy văn phòng, đồ điện  cũ hay phương tiện xe đạp, xe máy của người lớn, trẻ em…
Đồ cũ Tuấn Trung  “ Mua thấp – Bán cao”, cam kết thu mua và cung cấp những sản phẩm chất lượng như mới với giá cả khá hợp lý.
Tuy nhiên, điểm yếu của cửa hàng này là giá các mặt hàng thanh lý hơi cao so với mặt bằng chung. Chính bởi vậy, cửa hàng này tuy đã có thâm niên trong ngành đồ cũ chất lượng nhưng hàng bán vẫn chậm và sô lượt khách đến thanh lý tại đây ít.

2. Siêu thị đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: Số 436 chợ Hàng Mới,quận Lê Chân, Hải Phòng
Website: sieuthidocuhaiphong

ghế xoay da cũ tại chợ đồ cũ hải phòng

Siêu thị đồ cũ Hải Phòng là thương hiệu khá uy tín, lâu năm chuyên thu – mua đồ cũ tại quận Lê Chân. Cửa hàng có khá nhiều mặt hàng thanh lý, đa dạng về cả mẫu mã và chủng loại cũng như chất lượng mới và giá cả. Một số mặt hàng ở đây được bán không chạy như : đồ điện tử, điện lạnh cũ (ti vi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, máy giặt…) và bàn ghế quán cafe cũ, bàn ghế ăn của gia đình cũ. Giá cả của mặt hàng thanh lý được khách hàng phản hồi có giá tầm trung so với mặt bằng nên cửa hàng vẫn thu hút được nhiều khách tới mua. Tuy nhiên, siêu thị đồ cũ Hải Phòng vẫn tồn tại một điểm trừ đó là đồ cũ chất lượng đã qua sử dụng được thanh lý với giá khá rẻ. Chính bởi vậy, khách hàng thường không chọn siêu thị đồ cũ Hải Phòng là địa điểm thanh lý đồ loại bỏ.

3. Chợ Đồ Cũ Hải Phòng

Địa chỉ cửa hàng : Số 555 Đồng xá, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Website: https://chodocuhaiphong.com
Chợ đồ cũ Hải Phòng là địa chỉ có thương hiệu uy tín chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao ở quận Hải An và cả khu vực Hải Phòng nói chung. Với phương châm hoạt động luôn mang lại giá trị cao và sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, Chợ đồ cũ Hải Phòng là địa chỉ trao đổi đồ phế liệu đã qua sử dụng đáng tin cậy dành cho bạn. Thanh lý hàng đã qua sử dụng tại Đông Đồ Cũ,  bạn sẽ thu được về với giá cực cao, thậm chí chỉ “thâm hụt” một chút so với giá bạn mua sản phẩm mới.

chợ đồ cũ hải phòng

Với chính sách thu mua và thanh lý luôn hướng lợi ích về phía khách hàng cùng sự phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn và tư vấn nhiều tình, Chợ đồ cũ Hải Phòng luôn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng.Đặc biệt, khi mua : đồ điện tử cũ, điện lạnh cũ, đồ nội thất cũ, nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, đồ nhà hàng cũ …bạn sẽ được mua với giá rẻ, bảo hành dài hạn. Đặc biệt, Chợ đồ cũ Hải Phòng cam kết chất lượng hàng thanh lý bán cho khách hàng đều là hàng cũ bền như mới, chất lượng đảm bảo với chính sách dùng thử hàng và đổi trả rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.
Việc kiếm địa chỉ  thu mua, trao đổi đồ cũ, đồ đã qua sử dụng tại Hải Phòng không phải là vấn đề trở ngại. Tuy nhiên, để tìm được cửa hàng mua đồ cũ với giá cao và thanh lý đồ cũ với giá rẻ thì Chợ Đồ Hải Phòng chính là điểm 10 cho sự hoàn hảo này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883