Mua đồ cũ – Địa chỉ thanh lý, thu mua đồ cũ giá cao tại Hải Phòng

bàn ghế cũ, sofa cũ hải phòng

Mua bán đồ cũ tại Hải Phòng . chợ đồ cũ Hải phòng chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, đồ cũ thanh lý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình ….. Thu mua đồ cũ toàn bộ mặt hàng cũ, mặt hàng thanh lý, nội thất cũ, bàn ghế cũ tại Hải Phòng từ số lượng ít nhất đến số lượng nhiều nhất.

Để thu mua đồ cũ Hải Phòng: 090 443 68 83 (Anh Đông)

nội thất cũ hại chợ đồ cũ hải phòng
bàn ghế cũ tại chợ đỗ cũ hải phòng

– Thu mua đồ cũ – hàng thanh lý từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn

– Thu mua suốt 24/7 bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.

– Thu mua tận nơi tự tháo dỡ, khuân vác, vận chuyển.

Sản phẩm thu mua, mua bán, thanh lý đồ cũ , hàng thanh lý  :

Thu mua, mua bán nội thất văn phòng cũ cần thanh lý như : bàn ghế cũ, tủ cũ, kệ cũ, đồ điện tử cũ, tủ lạnh cũ, máy giặt cũ….

Thu mua, mua bán bàn ghế nhà hàng cũ tại Hải Phòng

– Thu mua, mua bán đồ nhà hàng cũ

– Thu mua, mua bán bàn ghế cà phê cũ

– Thu mua, mua bán bàn ghế cũ

– thu mua, mua bán đồ dùng gia đình

– Thu mua, mua bán nội thất cũ gia đình tại Hải Phòng

– Thanh lý, mua bán tất cả các loại hàng cũ khác

 

Sau khi thu mua và thanh lý đồ cũ, chợ đồ cũ Hải Phòng hỗ trợ dọn dẹp kho, văn phòng, phòng ở và mặt bằng cho quý khách giúp các bạn tiết kiệm phần lớn chi phí thu dọn.
Nếu quý khách cần thanh lý và mua  đồ cũ ở khu vực Hải Phòng  hãy liên hệ với chợ đồ cũ Hải Phòng theo số 0904436883 để được thu mua đồ cũ với giá tốt nhất.

Dù cho quý khách là gia đình hay văn phòng hay các công ty lớn có những sản phẩm. hàng hóa, nội thất không sử dụng tới hay đơn giản muốn bán để mua những sản phẩm mới khác thay thế cho các vật dụng cũ này thì hãy gọi cho Anh Đông – 0904436883, chợ đồ cũ hải phòng sẽ đến tận nơi quý khách cung cấp để định giá, tư vấn và đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp chương trình thu mua đổi cũ lấy mới, tiết kiệm thời gian tiền bạc cho quý khách để mang những món đồ nội thất tốt nhất về gia đình.

Đặc biệt hỗ trợ VAT nếu quý khách mua bán đồ cũ tại Hải Phòng có giá trị lớn.

Tất cả mục tiêu của chợ đồ cũ Hải Phòng là mang những đồ cũ không dùng tới của người này và giúp ích cho người khác.

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý đồ cũ tại địa chỉ cá nhân, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà xưởng với tất cả các loại mặt hàng đặc biệt là các loại mặt hàng sau đây.

Nếu quý khách cần thanh lý, mua bán đồ cũ tại Hải Phòng dù là cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn đều có thể gọi cho chúng tôi. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận nơi để thu mua.

Phương thức thanh toán khi thu mua đồ cũ:

Chúng tôi thanh toán 100% cho khách hàng sau khi thu dọn hàng xong. Có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, xuất hóa đơn trong một lần

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *