Kinh nghiệm mua đồ nhà hàng cũ Hải Phòng

Đánh giá về việc mua đồ nhà hàng cũ Hải Phòng

Đồ cũ nhà hàng gồm nhiều loại sản phẩm như bàn gỗ cũ, quầy bar cũ, bộ bàn ghế cafe cũ, ghế sofa cafe cũ, ghế chờ quầy bar cũ, ghế bar cao cấp cũ … Trong đó các loại bàn ghế nhựa cao cấp là loại mặt hàng giá rẻ nhất cũng như nhanh xuống giá nhất. Bàn ghế nhựa cũ tuy rằng nhanh hỏng nhất nhưng xứng đáng để bạn quan tâm đến khi không muốn đầu tư lớn, tránh rủi ro trong kinh doanh. Với những mặt hàng có tính xu hướng thời vụ như hàng ăn nhanh, đồ ăn vặt. Chợ đồ cũ Hải Phòng thu mua tất cả các loại đồ nhà hàng cũ và tư vấn cho khách hàng các loại nội thất cũ nhà hàng phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn nhất.

bộ bàn ghế nhựa cũ HẢi Phòng
bộ bàn ghế nhựa cũ dùng cho đám cưới

Ưu điểm khi mua bàn ghế nhựa cũ 

Bàn ghế gỗ cũ tuy sang trọng, bền hơn, nhưng có đặc điểm nặng nề không thể linh hoạt bày biện khi mở hàng và dọn hàng. Bàn ghế gỗ cũ cũng không thể chịu được nhiệt độ và nước khi trời nắng và mưa khi dọn hàng ngoài trời. Bàn ghế sắt cũng không thể chịu được nước mưa vì trong đó có nhiều axit, axit sẽ ăn mòn kim loại thậm chí cả inox cũng ố vàng. Bàn ghế nhựa mới đã rẻ, hàng cũ còn rẻ hơn nhiều lần, dù mưa hay nắng thì trong thời gian ngắn cũng có thể chịu được bởi nhựa. Thời gian dọn và thu hàng nhanh gọn phù hợp với quán ăn nhỏ, tiết kiệm nhân lực cũng như sức khỏe. Giá mua bàn ghế nhựa cũ thậm chí nhỏ hơn 20 30 lần so với các bộ ghế sắt, ghế gỗ cũ. Bàn ghế nhựa cũng có nhiều loại như bàn ghế nhựa giả vân gỗ, bàn ghế nhựa đặc, bàn ghế nhựa chân sắt. Dù thiết kế thế nào thì bàn ghế nhựa cũng có đặc điểm chung là có thể thu gọn, xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích tốt nhất. nhiều hàng ăn thậm chí chỉ cần 1 chuyến xe kéo hay xích lô là có thể dọn hàng cho vài chục khách hàng ăn.

bàn ghế eames cũ Hải Phòng
bộ bàn ghế eames cũ tại chợ đồ cũ Hải Phòng

Nhược điểm của bàn ghế nhựa cũ

Bàn ghế nhựa cũ độ bền không tốt. Nếu sử dụng điều kiện nắng mưa không có mái hay bạt che hay ngoài trời gần 40 độ thì chẳng mấy chốc nhựa sẽ giòn, mủn nhựa, dễ bám bẩn. Bàn ghế nhựa thời gian đầu lớp nhựa bề mặt khá bóng và đẹp tuy nhiên do điều kiện môi trường, bàn ghế nhựa cũ dễ bị xỉn màu, mất vẻ đẹp và cảm giác sẽ làm không gian nhà hàng hay quán ăn kém sang trọng. Vì vậy bàn ghế nhựa hay bàn ghế nhựa cũ phù hợp với quán ăn giá rẻ, nhà hàng giá rẻ dành cho công nhân, sinh viên. Khi sử dụng bàn ghế nhựa lâu ngày dẫn đến tình trạng gãy chân, vỡ mặt ghế, mặt bàn, nứt ghế không an toàn cho người ngồi có trọng lượng lớn. Tuy nhiên nếu trong điều kiện bảo quản tốt, đối tượng ngồi là trẻ nhỏ như trong lớp học mẫu giáo thì ghế nhựa sẽ thực sự bền và hợp lý khi sử dụng.

Tại sao nên mua ghế nhựa cũ

Giá bàn ghế nhựa mới khoảng 80 ngàn đồng cho ghế và 150 ngàn đồng cho bàn nhựa loại cơ bản tại Hải Phòng. Đối với hàng cũ quý khách sẽ chỉ phải chi ra 30% cho các món đồ như  bàn ghế nhựa cũ tại chợ đồ cũ Hải Phòng. Đôi khi những bàn ghế này còn rất mới vì nhiều quán ăn theo xu hướng hay trào luu ngắn hạn nên họ sẽ thanh lý bàn ghế nhựa cũ dù chúng còn rất mới. Việc mua đồ cũ cho kinh doanh các mặt hàng giá rẻ là rất hợp lý đặc biệt với bàn ghế nhựa cũ.

Mua bàn ghế nhựa cũ Hải Phòng ở đâu ?

Chợ đồ cũ Hải Phòng là đơn vị thu mua nội thất cũ hải phòng hàng đầu, bàn ghế nhựa cũ tại Hải Phòng được chúng tôi thu mua với số lượng lớn và bán ra giá cả hợp lý nhất tới khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để bạn có thể hưởng ưu đãi lớn nhất.

Chợ đồ cũ Hải Phòng

555 Đồng xá,Hải An, Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883