Mách bạn 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ giá cao,uy tín ở Hải Phòng

 

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý đồ cũ đã qua sử dụng để sắm những sản phẩm mới phù hợp hơn. Đây là một trong những phương pháp hay, không những giúp tiết kiệm nhiều chi phí mà còn tạo điều kiện cho những đơn vị kinh doanh đồ cũ phát triển hơn. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ thanh lý đồ cũ giá cao thì không phải ai cũng biết.
Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ giá cao tại Hải Phòng  để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

cua hang thanh ly do cu gia cao 1

1/ Đồ cũ Hoàng Quỳnh

Đây là địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ gia đình , đồ cũ nhà hàng , khách sạn , đồ cũ quán cafe…với giá cả hợp lý tại Hải Phòng. Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: Thu mua đồ cũ thanh lý, trao đổi đồ cũ đã qua sử dụng và đổi mới tại nhà. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nhận ký gửi đồ cũ và đồ mới nếu khách hàng có nhu cầu.
Đây là một trong những địa chỉ thu mua hàng thanh lý được khá nhiều khách hàng biết đến bởi có nhiều mặt hàng và rất đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của cửa hàng chính là chất lượng sản phẩm chưa thật sự tốt như lời quảng cáo. Có những sản phẩm tuổi thọ rất thấp và chính sách bảo hành cũng chưa thật sự đảm bảo trong quá trình sử dụng.
Địa chỉ : 544 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng.

2/ Chợ đồ cũ Hải Phòng

Đây là cửa hàng chuyên nhận mua thanh lý các sản phẩm đồ cũ trên địa bàn Hải phòng như: Thu mua nội thất nhà hàng khách sạn quán ăn, thu mua đồ gia dụng trong gia đình, thu mua trang thiết bi văn phòng, quán cà phê, Karaoke , điện thoại và các loại đồ gỗ cổ. 

 

cua hang thanh ly do cu gia cao 2 jpg
 

 

Hoạt động trong lĩnh vực này khá nhiều năm nhưng đây vẫn chưa thực sự là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng bởi lẽ, các sản phẩm ở đây vẫn được mua vào với giá tầm trung và chính sách thu mua chưa thật sự hấp dẫn.
Địa Chỉ : Số 555 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.

3/ Đông Đồ Cũ

Mặc dù mới chỉ hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ chưa lâu nhưng Đông Đồ Cũ lại đang là địa chỉ được khá nhiều doanh nghiệp tin đùng bởi khả năng thu mua hầu hết các mặt hàng từ đồ điện tử, điện lạnh, gia dụng cho đến nội thất văn phòng. 

 

bo ban ghe phong khach2 17619693 25ad 495a 80f0 c31d85973975
 

 

Tại Đông Đồ Cũ những mặt hàng đã qua sử dụng của bạn sẽ được thu mua với số lượng lớn, sau đó nhập về kho để sửa chữa và làm mới bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty. Mỗi sản phẩm tại cửa hàng này say khi đến tay khách hàng đều có chất lượng cao vượt xa với sự mong đợi.
Với quan điểm không ngừng học hỏi để cải tiến sản phẩm theo nhu cầu của thị trường, Đông Đồ Cũ hoạt động trên 5 mục tiêu chính: 
– Mua của người đã chán, bán cho người cần
– Dọn nhà cho đỡ chật
– Xây dựng lối sống tiết kiệm cho cộng đồng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
– Cam kết đem đến những sản phẩm thật sự có giá trị
– Giúp người mua và người bán kết nối giao dịch một cách an toàn nhất.
Địa chỉ cửa hàng : Số 555 Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại liên hệ: 0963852683
Trên đây là 3 địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao tại Hải Phòng, nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý những sản phẩm đã qua sử dụng tại gia đình thì có thể tham khảo 1 trong 3 địa chỉ nay để trao đổi mua và bán.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883