Mua bàn ghế cũ ở đâu giá rẻ tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng bàn ghế cũ cho gia đình, văn phòng hoặc các loại hình kinh doanh khác ngày càng được yêu thích. Đặc biệt là các thành phố lớn như HẢI PHÒNG.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, dó đó đã có không ít cửa hàng, đơn vị thanh lý bàn ghế cũ ra đời. Điều đó giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên lại khó khăn trong việc chọn mua bàn ghế cũ, không biết cửa hàng uy tín và chất lượng. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mang tên Thanh Lý đồ cũ Hải Phòng

Bàn ghế cũ là gì?

Có rất nhiều người cho rằng bàn ghế cũ hoặc bàn ghế thanh lý là sản phẩm bỏ đi không sử dụng được nữa. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Đó là những sản phẩm do gia đình, công ty, quán kinh doanh,… vì lý do nào đó mà không dùng nữa và được các đơn vị lựa chọn và thu mua lại, chất lượng còn mới trên 90%.

ghế ăn cũ hải phòng

Lý do sử dụng bàn ghế cũ tại chợ đồ cũ hải phòng

Chợ đồ cũ hải phòng là cửa hàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại Hải Phòng và khu vực lân cận.

Có nguồn hàng phong phú, và số lượng lớn đa dạng về chất lượng từ 95 – 99%, nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Cung cấp nhiều chủng loại bàn ghế cũ sử dụng cho nội thất gia đình (bàn ghế sofa, sa lông gỗ cho phòng khách, bàn ghế phòng ăn, …), nội thất văn phòng (bàn ghế làm việc cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc), trong các loại hình kinh doanh (bàn ghế cũ cho quán cafe, trà sữa, quán ăn nhậu, nhà hàng, …).

Có giá hợp lý cho từng sản phẩm. Nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Ngoài bàn ghế cũ ra thì Chợ đồ cũ hải phòng còn có bàn ghế tồn kho chưa qua sử dụng được bán giá thanh lý.

Những lợi ích khi sử dụng bàn ghế cũ đem lại

Nhu cầu sử dụng bàn ghế cũ, bàn ghế thanh lý hiện nay đang rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được những lợi ích của nó đem lại. Và nội dung tiếp theo dưới đây sẽ có được câu trả lời chi tiết

Tiết kiệm chi phí

Khi mua bàn ghế cũ sẽ có giá rẻ hơn sản phẩm mới tầm 30 – 50%. Nếu mua với số lượng lớn thì giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư.

Đa dạng mẫu mã

Sản phẩm bàn ghế cũ tại các cửa hàng sẽ luôn đa dạng về mẫu mã. Với một số tiền nhất định bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn so với mua hàng mới.

Góp phần bảo vệ môi trường

Trước kia việc sử lý bàn ghế cũ bằng cách đốt đi, điều đó phần nào gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên sau khi nhu cầu sử dụng bàn ghế cũ tăng cao và nhiều đơn vị thu mua ra đời đã góp phần bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm thời gian

Việc chọn bàn ghế sao cho phù hợp với thiết kế không gian, theo nhu cầu sử dụng, nếu mua sản phẩm mới sẽ tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên khi đến với một số đơn vị thanh lý bàn ghế có diện tích lớn thì bạn tha hồ chọn lựa, giúp tiết kiệm thời gian.

Ít thiệt hại vốn đầu tư

Nếu như bạn sử dụng bàn ghế thanh lý cho công ty, gia đình,… Sau một thời gian bạn muốn thay đổi mẫu bàn ghế khác cho phù hợp hơn thì thiệt hại về vốn đầu tư ban đầu không nhiều, thậm chí có thể bán lại bàn ghế cho các cửa hàng thanh lý thu hồi một số ít vốn.

Như vậy bài viết đã giải đáp được câu hỏi mua bàn ghế cũ ở đâu tại HẢI PHÒNG cũng như một số lợi ích đem lại. Hy vọng sẽ giúp bạn có được hiểu biết hơn trước khi lựa chọn mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883