Mua Bán Tủ Quần Áo Cũ Hải PHòng

tủ quần áo gỗ thịt 3 cánh

Với tiêu chí mang những thứ có giá trị từ người không muốn tiếp tục sử dụng đến tới cho người cần. Chợ đồ cũ Hải Phòng là địa chỉ uy tín thu mua, mua bán và trao đổi đồ cũ tại hải phòng. Đặc biệt với mặt hàng quan trọng như tủ quần áo cũ tại Hải Phòng thì chợ đồ cũ Hải Phòng 555 Đồng Xá là sự chọn lựa số 1.

Mua bán thanh lý tủ quần áo cũ Hải Phòng giá rẻ

tủ quần áo cũ cỡ lớn hải phòng
tủ quần áo cũ hải phòng, chất lượng như mới

Mua bán tủ quần áo cũ Hải Phòng giá rẻ

Lý do chợ đồ cũ Hải Phòng định hướng khuyên các bạn mua tủ quần áo cũ Hải Phòng là vì cũ người mới ta. Hơn thế tất cả tủ quần áo cũ cũng như nội thất cũ hay đồ điện cũ đều được kiểm định kỹ càng, cam kết 100% chất lượng tốt nhất đến với quý khách. Với việc dùng nội thất cũ mức giá rẻ hơn mới nhiều lần so với đồ mới, quý khách sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình. Hơn nữa tủ quần áo cũ là nội thất phòng ngủ rất bền với thời gian và sự đa dạng trong chợ đồ cũ, quý khách sẽ hoàn toàn ưng ý với sự lựa chọn của mình.

Các loại tủ quần áo tại chợ đồ cũ hiện có

Tủ quần áo cũ gỗ

Tủ quần áo cũ gỗ cổ

Tủ quần áo Gỗ Trắc cũ

Tủ quần áo gỗ Lim cũ

Tủ quần áo nhựa cũ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

tủ quần áo gôc 5 cánh cũ hải phòng
Tủ quần áo gỗ cũ 5 cánh chất lượng 90%

 

Cách để thanh lý, mua bán tủ quần áo cũ tại Hải Phòng

Liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại, mô tả kích cỡ, thông số để chúng tôi tư vấn giá cả, kiểm kê mặt hàng và phương thức vận chuyển tới quý khách. Chúng tôi sẽ đưa xe tới tận nơi trong nội thành hải phòng trong 2 giờ để dọn dẹp, khuân vác và hỗ trợ quý khách hàng. Riêng với nội thất cũ, chợ đồ cũ Hải Phòng cung cấp chương trình đổi cũ lấy mới tiết kiệm cả không gian, thời gian, tiền bạc và công sức vận chuyển. Tủ quần áo là nội thất rất nặng và cồng kềnh, nếu không muốn tổn hại và tiêu tốn nhiều sức khỏe, đặc biệt với chị em phụ nữ, việc đổi cũ lấy mới sẽ tiết kiệm công sức cả 2 lần cho chúng tôi và quý khách nên cả hai sẽ đưa ra được mức giá hợp lý nhất có thể.

Ngoài tủ quần áo cũ, chợ đồ cũ hải phòng còn cung cấp đủ loại bàn ghế cũ, ghế sofa cũ, nội thất văn phòng cũ, bàn ghế cafe cũ. Quý khách có thể tham khảo các món đồ cũ khác tại:

Chợ đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: Số 555 Đồng Xá, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0904 436 883
Email: chodocuhaiphong555@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *