Thanh lý bàn ghế cafe tốt nhất tại Hải Phòng?

Bạn đang có nhu cầu mở quán cafe nhưng chi phí đầu tư bán ghế mới lại quá cao. Để tiết kiệm được những chi phí cho những giai đoạn khó khăn này hãy sử dụng dịch vụ thanh lý bàn ghế cafe tại Chợ đồ cũ Hải Phòng của chúng tôi.

Vì sao nên mua bàn ghế cafe cũ tại Hải Phòng

Các sản phẩm bàn ghế cafe cũ phù hợp cho những khách hàng chuẩn bị mở quán cafe nhưng không đủ kinh phí để sử dụng các sản phẩm mới. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ thanh lý bàn ghế cafe là cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tới 50% khi mua những sản phẩm mới.

Bàn ghế cafe cũ 4 chỗ
bàn ghế cafe cũ tại chợ đồ cũ hải phòng

Tuy là những sản phẩm bàn ghế cafe cũ nhưng chất lượng luôn tốt với mẫu mã đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian quán cafe khác nhau.

Tại Hải Phòng cũng có nhiều cửa hàng thu mua và thanh lý bàn ghế cafe. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất. Đôi khi cửa hàng chỉ có vài ba bộ bàn ghế, bạn muốn mua nhiều phải tập hợp nhiều loại khác nhau.  Như vậy sẽ không tạo được sự đồng nhất cho không gian của bạn. Có nhiều nơi thu mua bàn ghế cũ và sơn sửa lại như mới, khách hàng sử dụng được một thời gian đã hỏng hóc, mối mọt. Chính vì vậy khách hàng phải lựa chọn được những địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Chợ đồ Cũ Hải Phòng – Địa chỉ thu mua thanh lý bàn ghế cafe uy tín nhất Hải Phòng

Chợ đồ cũ Hải Phòng cung cấp các sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe với nhiều mặt hàng theo yêu cầu và túi tiền của khách hàng. Những sản phẩm thanh lý có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Có những sản phẩm của chúng tôi vẫn còn như mới, khách hàng sử dụng vài tháng nhưng muốn đổi phong cách quán hoặc ngừng kinh doanh nên đã liên hệ để bán lại. Số lượng bàn ghế của chúng tôi luôn dồi dào, đủ số lượng cho một quán cafe có diện tích tương đối.

bàn ghế cafe cũ hải phòng, ghế tròn
bộ bàn ghế cafe tròn tại chợ đồ cũ hải phòng

Khi thu mua các sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe, chợ đồ cũ hải phòng luôn thẩm định những sản phẩm mới và chất lượng nhất cho quý khách hàng. chợ đồ cũ có thời gian bảo hành cho từng sản phẩm và thuận mua vừa bán giữa hai bên.

Với  10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu muathanh lý bàn ghế cafe cũ và các thiết bị dành cho quán cafe, chúng tôi đem tới nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiều phong cách quán khác nhau cũng như theo khả năng kinh tế của từng khách hàng. Mỗi năm Chợ Đồ Cũ của chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bộ bàn ghế cafe dành cho các quán cafe trên địa bàn Hải Phòng, hải dương, quảng ninh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra nếu quý khách hàng cần thanh lý bàn ghế cafe cũ cùng các sản phẩm nội thất trong quán cafe hay cần mua sắm nội thất cho quán cafe thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Nhân viên của cửa hàng sẽ đến tận nơi thu mua lại với giá cả phù hợp nhất, đảm bảo cao nhất so với các địa chỉ thu mua khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883