Thanh lý đồ điện lạnh – thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao

Thanh lý đồ điện lạnh – thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao

Gia đình bạn đang có nhu cầu thay thế những đồ điện lạnh cũ như tủ lạnh, máy giặt,…để sắm sửa cho mình những đồ hiện đại hơn. Tuy nhiên bạn lại chưa tìm thấy địa chỉ uy tín, thu mua đồ điện lạnh thanh lý giá cao. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Đông Đồ Cũ. Chúng tôi chuyên thu mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ đông,…của tất cả các hãng giá cao so với thị trường.

1418560196 newdsc06403

Tại sao nên thanh lý đồ điện lạnh tại Đông Đồ Cũ?

Với dịch vụ thu mua đồ điện lạnh thanh lý tại nhà, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, nhân viên tại Đông Đồ Cũ sẽ đến tại nhà và thu mua những đồ điện lạnh cũ của các bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi làm việc 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật, nhằm đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ bán những đồ điện lạnh cũ với giá cả cao nhất so với thị trường thu mua khác mà không phải kì kèo mặc cả.

Nhân viên của chúng tôi sẽ thỏa thuận giá cả trước khi thu mua để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn những sản phẩm đồ điện lạnh mà bạn có nhu cầu.

nenhaykhongmuadodienmaycu1

Những lợi ích khi sử dụng đồ điện lạnh cũ

Không phải ai cũng có điều kiện để mua và sử dụng những món đồ điện lạnh mới. Vì thế những đồ điện lạnh cũ đã đáp ứng nhu cầu cho nhiều gia đình như công nhân, sinh viên, với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng đảm bảo không khác gì những sản phẩm mới.

Khi sử dụng những  đồ điện lạnh cũ đã qua sử dụng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng một nửa số tiền so với hàng mới. Tuy nhiên những sản phẩm đồ cũ của chúng tôi đều còn rất mới nên khách hàng yên tâm sẽ được sử dụng những sản phẩm gần như mới hoàn toàn. Chính vì ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến Đông Đồ Cũ và được nhận về sự hài lòng vì tiết kiệm được một khoản chi phí khá cao.

Tất cả những đồ điện lạnh cũ của chúng tôi đã được kiểm tra kĩ, đảm bảo không hỏng hóc và luôn có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm bán ra. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm cũ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi được thu mua lại khi mới chỉ được sử dụng vài tháng, còn nguyên hộp và phụ kiện và thời gian bảo hành như hàng mới.

88335645 1

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Nếu có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh hoặc mua lại đồ cũ hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Đông Đồ Cũ sẽ thu mua lại với giá cao nhất và bán ra với giá phù hợp nhất so với các địa chỉ thu mua và bán lại khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883