Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ

Công ty bạn đang cần mở rộng thị trường và có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất dành cho văn phòng. Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho công ty thì giải pháp sử dụng nội thất thanh lý là phương pháp tối ưu nhất.

Lưu ý khi lựa chọn nội thất văn phòng thanh lý

Để lựa chọn được nội thất văn phòng thanh lý phù hợp thì chúng ta phải hiểu được văn phòng là gì.

1

Văn phòng chính là cách gọi của một khu vực làm việc  trong đó có những nhân viên cùng nhau làm việc, hay những tòa nhà được thiết kế để tổ chức sự kiện, hay các hoạn động trong công ty.

Ngoài ra để mua được đồ nội thất văn phòng thanh lý tốt và chất lượng thì bắt buộc các bạn phải có những hiểu biết nhất định về nó. Dưới đây là một số lưu ý để các bạn có thể lựa chọn được đồ nội thất thanh lý tốt nhất nhé.

Thứ nhất,  phải tìm hiểu kĩ nơi mua hàng uy tín. Nói là đồ nội thất thanh lý nhưng phải đảm bảo đồ mà nơi đó bán ra phải còn mới, đang sử dụng tốt chứ không phải là những hàng phế thải, kém chất lượng, sử dụng một thời gian ngắn lại phải bỏ.

2 1

Thứ hai, cần phải kiểm tra mùi của những sản phẩm thanh lý khi có ý định mua. Nếu những đồ nội thất văn phòng cũ nhưng khi ngửi lại có mùi hắc, khó chịu, cay mắt thì chứng  tỏ những đồ nội thất đó đã được xử lý bằng hóa chất, khi sử dụng có thể gây hại cho sức khỏe.

Thứ ba, phải kiểm tra đồ nội thất thanh lý có bị mối, mục hay không. Điều nay rất quan trọng khi bạn tìm mua những sản phẩm đồ gỗ thanh lý như bàn, ghế, tủ,… Rất nhiều sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ nhìn ngoài rất sáng bóng, đẹp nhưng khi để ý kĩ lại thấy những vết mối mọt. Vì vậy không kiểm tra kĩ bạn sẽ dễ bị mua phải những đồ nội thất thanh lý kém chất lượng.

Với các sản phẩm bằng gỗ này bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay gõ lên phần gỗ. Nếu gỗ phát ra tiếng vang tai thì sản phẩm còn đảm bảo chất lượng và sử dụng được.

Vì sao nên chọn đồ nội thất văn phòng tại Đông Đồ Cũ

Đông Đồ Cũ chuyên thanh lý nội thất văn phòng với số lượng cũng như hình thức sản phẩm phong phú đa dạng. Các sản phẩm của chúng tôi tuy đã qua sử dụng nhưng đều mới, hiện đại và sang trọng.

Đồ nội thất văn phòng của chúng tôi đa dạng và phong phú từ những vật dụng đơn giản như bàn, ghế văn phòng đến các thiết bị cao cấp hơn như máy in, máy tính, bình lọc nước, quạt điện,…

3

Đến với Đông Đồ Cũ quý khách hàng có thể tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một văn phòng cần có. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, phù hợp với số tiền mà các bạn mong muốn đầu tư.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0963.852.683 để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm ưng ý và tiết kiệm chi phí tối đa cho văn phòng của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883