Thu mua, mua bán quán karaoke cũ Hải Phòng

Quán karaoke từ xưa tới nay vẫn là hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận. Kinh tế phát triển thì nhu cầu giải trí càng phát triển. Tuy nhiên để đầu tư xây dựng và quản lý 1 quán karaoke thì không dễ dàng một chút nào từ việc tính toán chi phí vật tư, nhân công tới việc hao mòn đồ đạc. Quá sa đà vào đầu tư ban đầu là nguyên nhân lớn dẫn tới thất bại, việc đầu tư cho nội thất và trang thiết bị cho quán karaoke cũ tại hải phòng là sự lựa chọn hợp lý.

Thanh lý quán karaoke cũ như thế nào?

Dù đã đóng cửa thì rất nhiều nội thất và đồ đạc trong quán karaoke vẫn có thể sử dụng được như bàn ghế, cốc chén, thảm, đồ điện tử, loa đài. Nếu Hoàn toàn muốn chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác thì việc thanh lý tất cả là nên làm. Nếu muốn nâng cấp thì bạn cũng nên liên hệ với chợ đồ cũ hải phòng để có những phương án thanh lý hay đổi cũ lấy mới để có giá cả hợp lý. Việc thanh lý sớm cũng tiết kiệm phần lớn chi phí để bạn không phải trông coi bảo dưỡng và thu dọn.

Đồ quán Karaoke cũ có thể thu mua như sau

Đồ vật kích thước nhỏ: Các đồ vật này tiêu thụ dễ dàng, số lượng lớn có thể giảm được một phần chi phí đáng kể cho quán karaoke cũ như: cốc chén, dĩa, thìa, khay, bật bia, ….

Đồ nội thất trang trí cũ: Trang hoàng cho căn phòng như quả cầu ánh sáng,tranh , ảnh, tượng, đồ phong thủy..

Nội thất cũ các loại: Bàn ghế cũ phòng khách, bàn ghế cũ phòng hát, quầy bar cũ, ghế bar cũ có giá trị lớn nếu thanh lý

Thiết bị điện tử cũ để nghe nhìn: Màn hình, màn chiếu, loa, mic, thiết bị âm thanh, ánh sáng … giá trị cao nếu bạn biết bảo dưỡng.

Cần chú ý gì khi thanh lý quán karaoke cũ

Kiểm tra độ tin cậy của bên mua có uy tín không

Kiểm tra giá cả hợp lý chưa, kiểm tra một vài đơn vị

Nên thanh lý vào thời điểm hợp lý, nếu không sẽ tốn kém chi phí cất trữ, thuê mặt bằng, dọn dẹp, bảo quản.

Thanh lý quán karaoke hải phòng ở đâu

Nhiều đơn vị có thể thanh lý, mua bán toàn bộ quán karaoke cũ cho bạn tại Hải Phòng tuy nhiên chỉ có chợ đồ cũ hải phòng 555 đồng xá mua giá tốt nhất kèm nhiều dịch vụ đổi cũ lấy mới, hỗ trợ trả góp kèm với tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chợ đồ cũ hải phòng

555 đồng xá, hải an, hải phòng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Call: 078.668.8883